Tình trạng link check vào lúc 2024-07-21 04:30
Vietsub #1 Sakura server13/13tập OK
Để đảm bảo các bạn có thể tận hưởng những giây phút xem phim thoải mái, website tự động kiểm tra trạng thái link định kỳ và thay thế các link hỏng. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái với rapphimhd.net
Tìm phim nhanh trên Google theo công thức:tên phim + rapphimhd.net

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Cuộc Chiến Vô Tính (Phần 6)

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Cuộc Chiến Vô Tính (Phần 6)
2014
  • HD
  • Vietsub
4.1/5 (39 đánh giá)
Xem phim
Star Wars: The Clone Wars (Season 6)

Trong những tập phim được háo hức chờ đợi này, một số bí ẩn sâu sắc nhất về cuộc xung đột giữa mặt sáng và mặt tối của Thần lực đã được tiết lộ. Một người lính nhân bản dũng cảm phát hiện ra một bí mật gây sốc mà mỗi người lính của Cộng hòa đều mang theo. Mối quan hệ thân thiết nhất của Anakin Skywalker bị thử thách đến giới hạn khi một thượng nghị sĩ có thiện chí bị những kẻ chủ mưu của cuộc chiến thao túng. Kẻ thù độc ác trong quá khứ phát hiện ra một vũ khí cổ xưa có thể mang lại cho cô sức mạnh vô song. Và cuộc điều tra của Master Yoda về sự biến mất của Jedi đưa anh vào sâu hơn những bí ẩn của Thần lực, nơi những gì anh phát hiện ra có thể thay đổi mãi mãi cán cân quyền lực trong thiên hà.

Xem được trên các thiết bị:
  • IOS
  • Android
  • Windows
  • Smart TV
Để cải thiện chất lượng và nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Nếu bạn phát hiện lỗi phim xin vui lòng báo lỗi để quản trị viên có thể khắc phục sớm nhất.
Báo lỗi