Tình trạng link check vào lúc 2024-02-18 05:05
Vietsub #1 Nozomi server1/1tập OK
Để đảm bảo các bạn có thể tận hưởng những giây phút xem phim thoải mái, website tự động kiểm tra trạng thái link định kỳ và thay thế các link hỏng. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái với rapphimhd.net
Tìm phim nhanh trên Google theo công thức:tên phim + rapphimhd.net

Mộng Du

Mộng Du
2023
  • HD
  • Vietsub
4.1/5 (60 đánh giá)
Xem phim
Đạo diễn Jason Yu
Diễn viên Jung Yu-Mi Kim Kuk-hee Lee Sun-kyun
잠 - Sleep

Mộng Du (Sleep) là một bộ phim Hàn Quốc chiếu rạp thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn của đạo diễn Jason Yu và đã từng được chiếu trong phần Tuần lễ phê bình tại Liên hoan phim Cannes 2023. Phim này, sẽ đem đến cho người xem một chuỗi sự kiện ma quái quấy rối giấc ngủ của một cặp vợ chồng trẻ. Trong phim sẽ có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Jung Yu Mi, Lee Sun Kyun, Kim Gook Hee,...Nội dung phim Mộng Du sẽ xoay quanh câu chuyện giữa đôi vợ chồng trẻ là Hyeon Soo và Soo Jin với khi người vợ đang mang thai cảm thấy lo lắng với những thói quen khi ngủ của chồng mình. Từ việc đi lại và nói chuyện một mình trong lúc ngủ, chồng cô dần có những hành vi kỳ lạ và khó hiểu hơn. Lo sợ mỗi đêm khi chồng mình đi ngủ, anh ấy có thể làm hại con của họ, cô đã dẫn chồng mình tới một phòng khám nhưng nó không mang lại kết quả. Thậm chí, chứng mộng du của người chồng ngày càng tệ. Cuối cùng, họ phải nhờ đến sự giúp đỡ của một pháp sư. Vị pháp sư này nói rằng “Nó" sẽ thức tỉnh lúc nửa đêm.

Xem được trên các thiết bị:
  • IOS
  • Android
  • Windows
  • Smart TV
Để cải thiện chất lượng và nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Nếu bạn phát hiện lỗi phim xin vui lòng báo lỗi để quản trị viên có thể khắc phục sớm nhất.
Báo lỗi
Phim mớiPhim mới